Hà Giang

Vùng 2 Hải quân tiễn đoàn đại biểu, phóng viên đi chúc Tết Nhà giàn DKI, tàu trực và quân, dân huyện Côn Đảo

19:34, 29/12/2019

BHG - Ngày 29.12, tại cảng Lữ đoàn 167 (TP. Vũng Tàu), Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân đã tổ chức gặp mặt, tiễn các đoàn công tác đi thăm, tặng quà các Nhà giàn DKI, tàu trực và quân, dân huyện Côn Đảo, nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020.

Gặp mặt đội ngũ phóng viên, biên tập viên tham gia chuyến công tác đặc biệt của Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân

Giờ phút chuẩn bị lên đường

Chuyến đi này, ngoài cán bộ, chiến sĩ các đơn vị quân đội, còn có 65 phóng viên của hơn 50 cơ quan báo, đài Trung ương, địa phương mang theo quà Tết của các đơn vị, các tấm lòng hảo tâm trong cả nước đến Nhà giàn, tàu trực trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc và huyện Côn Đảo.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Vùng 2 Hải quân và tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã trao quà và chúc đoàn công tác, các cán bộ chiến sĩ ra nhận nhiệm vụ, các phóng viên báo, đài, quân và dân tại các đảo huyện Côn Đảo sức khỏe, hạnh phúc và đón Tết cổ truyền đầm ấm, an toàn, tiết kiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, mong muốn cán bộ, chiến sỹ các đơn vị Nhà Giàn DKI, tàu trực cùng quân và dân huyện Côn Đảo tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, đoàn kết, chủ động khắc phục khó khăn, giữ vững chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Tin, ảnh: Hoa Sim

 


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Tập huấn, bồi dưỡng kiến thức về biển, đảo Việt Nam

BHG - Ngày 31.10, tại T.p Đà Nẵng, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thúc về biển, đảo cho cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí toàn quốc. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Trường Giang, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Phó ban Thường trực BCĐ công tác thông tin đối ngoại.

 

31/10/2019
Hải đoàn 129 tiếp nhận tàu vận tải 624 từ Vùng 2 Hải quân

BHG - Chiều 27.6, tại Vũng Tàu, Hải đoàn 129 (Quân cảng Sài Gòn) tổ chức tiếp nhận tàu vận tải quân sự mang số hiệu 624 từ Lữ đoàn 125, Vùng 2 Hải quân. Tàu 624 là dạng tàu vận tải quân sự có ký hiệu H119 với các nhiệm vụ: Chở hàng xây dựng, chi viện cho các đảo thuộc vùng biển Việt Nam và Tuần tiễu bảo vệ chủ quyền biển; vận tải phục vụ khảo sát, sửa chữa nghiên cứu các công trình dầu khí, sẵn sàng hỗ trợ, cứu nạn ngư dân trên biển…

 

28/06/2019
Cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân Chung tay bảo vệ môi trường

 

BHG - Tích cực chung tay bảo vệ môi trường, những năm gần đây, cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Vùng 5 Hải quân đã chủ động triển khai nhiều giải pháp thiết thực, phù hợp. Các hoạt động ứng phó với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường và nhận được sự hưởng ứng tích cực của CBCS trong đơn vị, để lại tình cảm tốt đẹp đối với chính quyền, đoàn thể, nhân dân trên địa bàn đóng quân.

 

27/09/2019
Lính đảo làm theo lời Bác

BHG - Trong chuyến công tác tại tỉnh Quảng Ninh vừa qua, chúng tôi có dịp đến thăm đảo Trần, đảo Trà Bản, là những xã đảo còn nhiều khó khăn của huyện Cô Tô và Vân Đồn. Giữa nơi muôn trùng sóng gió với bộn bề thiếu thốn, những người lính Hải quân vẫn luôn tích cực học tập, rèn luyện, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vững chắc vùng biển Đông Bắc của Tổ quốc. Lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh: 

23/04/2019