Cục Hậu cần, Quân chủng Hải quân thăm, tặng quà tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh

Thứ Tư, 21/11/2018, 11:18 (GMT+7)

BHG - Chiều 20.11, Đoàn công tác của Cục Hậu cần, Quân Chủng Hải quân Nhân dân Việt Nam do Đại tá Đỗ Đức Đức, Phó Chủ nhiệm Chính trị Cục Hậu cần làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tại Trung tâm Công tác xã hội (CTXH) tỉnh. Cùng dự có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Lao động- TB&XH.

Đoàn công tác của Cục Hậu cần, Quân Chủng Hải quân nhân dân Việt Nam tặng quà cho các đối tượng bảo trợ xã hội.
Đoàn công tác tặng quà cho các đối tượng bảo trợ xã hội.

Hiện nay, Trung tâm CTXH tỉnh đang nuôi dưỡng, chăm sóc 71 đối tượng bảo trợ xã hội; trong đó, có 63 trẻ mồ côi và 8 người già neo đơn không nơi nương tựa. Tại đây, Đoàn công tác Cục Hậu cần đã thăm cơ sở vật chất, ân cần động viên các đối tượng đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm. Đồng thời, trao tặng gần 4.000 bộ quần, áo; hơn 1.000 vở viết, đồ dùng học tập cùng 600 bộ sách giáo khoa.

Đoàn công tác thăm cơ sở vật chất tại Trung tâm CTXH tỉnh.
Đoàn công tác thăm cơ sở vật chất tại Trung tâm CTXH tỉnh.

Được biết, sau khi Tỉnh ủy Hà Giang phối hợp với Đảng ủy Quân chủng Hải quân Nhân dân Việt Nam ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo vào 3.8.2018; Cục Hậu cần, Quân chủng Hải quân đã phát động Chương trình quyên góp, đồng hành chăm lo cho các đối tượng chính sách xã hội tại tỉnh Hà Giang. Chương trình đã nhận được sự đóng góp, ủng hộ của đông đảo các cán bộ, chiến sĩ với mong muốn chung tay, chia sẻ với tỉnh nhà trong công tác đảm bảo an sinh xã hội. Thông qua hoạt động ý nghĩa, nhân văn này là nguồn động viên, chia sẻ để các đối tượng tại Trung tâm tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh: PHẠM HOAN

.