Tích cực giám sát, kịp thời phát hiện, kiến nghị các cơ quan có thẩm quyền giải

Thứ Bảy, 15/05/2021, 20:45 (GMT+7)

BHG - Nếu được cử tri tin tưởng, tín nhiệm bầu tôi làm đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên cơ sở nhiệm vụ công tác chuyên môn của mình tôi sẽ tập chung vào một số nhiệm vụ sau:

Lù Văn Đức, Công chức Ban Dân vận Huyện ủy Hoàng Su Phì (Đơn vị bầu cử số 12, huyện Hoàng Su Phì)
Lù Văn Đức, Công chức Ban Dân vận Huyện ủy Hoàng Su Phì (Đơn vị bầu cử số 12, huyện Hoàng Su Phì)

1. Tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức lối sống, giản dị, gần dân, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn; nỗ lực phấn đấu, phát huy hết năng lực, trí tuệ của bản thân, nêu cao tinh thần, trách nhiệm của người đại biểu.

2. Thường xuyên giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri; dành thời gian tham dự đầy đủ các cuộc tiếp xúc cử tri theo quy định; luôn gần gũi, sâu sát cơ sở; lắng nghe, tiếp thu tâm tư, nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân chuyển đến các cơ quan chức năng giải quyết; theo dõi, đôn đốc, giám sát việc giải quyết góp phần bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng, hợp pháp của công dân.

3. Cố gắng làm tốt vai trò của người đại diện cho cử tri và nhân dân trên cơ sở nhiệm vụ chuyên môn của bản thân; tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân quan tâm thông qua các hoạt động giám sát và chất vấn tại các kỳ họp  HĐND.

4. Tích cực tham gia các hoạt động giám sát; kịp thời phát hiện, kiến nghị các cơ quan có thẩm quyền giải quyết những vấn đề nổi cộm, bức xúc được dư luận xã hội quan tâm. Cùng với cử tri tuyên truyền vận động nhân dân hiến đất tham gia xây dựng nông thôn mới.

.