Tạo điều kiện cho các nhà báo, phóng viên tham gia Giải Búa liềm vàng năm 2019

Thứ Năm, 11/04/2019, 10:47 (GMT+7)

BHG - Giải Búa liềm vàng là giải báo chí toàn quốc viết về xây dựng Đảng. Năm 2019 là lần thứ IV, Giải được tổ chức. Trên cơ sở đó, ngày 26.3.2019, Thường trực Tỉnh ủy ban hành Kế hoạch số 426 về việc hưởng ứng Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ IV – năm 2019.

Phóng viên Báo Hà Giang điện tử và Đài PT-TH tỉnh tác nghiệp tại Cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy.
Phóng viên Báo Hà Giang điện tử và Đài PT-TH tỉnh tác nghiệp tại Cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy.

Theo đó, để tích cực, chủ động tham gia Giải, Ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh là cơ quan Thường trực Giải Búa liềm vàng trên địa bàn tỉnh; phối hợp với các cơ quan chức năng như Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban tổ chức, Ban Tổ chức – Nội vụ các huyện, thành phố, các cơ quan báo chí tích cực đẩy mạnh tuyên truyền về Giải, tạo điều kiện thuận lợi, hướng dẫn cho các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, cán bộ, đảng viên tiếp cận các thông tin theo đúng quy định của Luật Báo chí. Qua đó, giúp các phóng viên, nhà báo, cán bộ, đảng viên tiếp cận các nội dung về công tác xây dựng Đảng, các gương điển hình, mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả của các tổ chức Đảng, các cơ quan, đơn vị nhằm xây dựng tác phẩm báo chí viết về đề tài xây dựng Đảng có chất lượng tham gia Giải lần thứ IV này.

Được biết, Giải Búa liềm vàng là giải báo chí có quy mô, thu hút đông đảo sự quan tâm, tham gia của các nhà báo, phóng viên, biên tập viên và các cơ quan báo chí trong cả nước. Giải cũng có cơ cấu giải thưởng phong phú với tổng số 61 giải. Ngoài giải cá nhân còn có giải dành cho tập thể tham gia. Giá trị giải thưởng rất cao, trong đó có 1 giải đặc biệt là 300 triệu đồng; 5 giải A mỗi giải 100 triệu đồng… Dưới đây là Kế hoạch số 426-KH/TU, về việc hưởng ứng Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ IV – năm 2019.

>>Kế hoạch số 426-KH/TU

                                                                             Huy Ba

 

.