.
.
.
5 ha cây Chanh leo ở xã Vĩnh Phúc không có quả (!) 5 ha cây Chanh leo ở xã Vĩnh Phúc không có quả (!)

BHG - Dự án trồng cây Chanh leo được thực hiện tại xã Vĩnh Phúc (Bắc Quang) năm 2014, có diện tích là 5 ha được trồng tại 2 thôn Vĩnh Gia và Vĩnh Chúa; với sự tham gia của 16 hộ dân, toàn bộ giống được Công ty Cổ phần Thực phẩm Xuất khẩu Đồng Giao cung cấp.

.
.
.
.
.
.
.
"Địa chỉ đỏ" trên hành trình du lịch Việt Bắc

BHG - Theo dự báo của cơ quan chức năng, năm 2015 lượng khách du lịch đến tỉnh ta có thể đạt 800 nghìn lượt người, trong đó khách quốc tế khoảng 250 nghìn lượt, thời gian lưu trú từ 1,5-1,8 ngày, doanh thu đạt hàng trăm tỷ đồng, chiếm tỷ trọng 35% trong cơ cấu GDP. Với những tiềm năng, thế mạnh thiên nhiên ban tặng, được hình thành từ quá trình sinh sống của cộng đồng dân cư bản địa, tỉnh ta đang nỗ lực, phấn đấu trở thành một trong những trung tâm du lịch Quốc gia.

.
.
.
.
.
.
.
Thị trấn Vĩnh Tuy vững vàng cửa ngõ phía Nam Thị trấn Vĩnh Tuy vững vàng cửa ngõ phía Nam

BHG - Tháng 8 vừa qua, thị trấn Vĩnh Tuy (Bắc Quang) vinh dự được UBND tỉnh công nhận là Đô thị loại V (tại Quyết định số 1445/QĐ-UBND). Đây là dấu mốc quan trọng ghi nhận sự chuyển mình tích cực của thị trấn Vĩnh Tuy trên lộ trình trở thành đô thị giàu đẹp, văn minh, hiện đại và đậm đà bản sắc dân tộc.

.
.
.
.
.
.
.
Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác trật tự an toàn giao thông 9 tháng
BHG- Chiều 2.10, tại Hà Nội, UBATGT Quốc gia đã tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết công tác trật tự an toàn giao thông 9 tháng và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2015. Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBATGT Quốc gia chủ trì hội nghị.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
Sóng gió chờ Klopp ở Liverpool Sóng gió chờ Klopp ở Liverpool

Juergen Klopp trên đường tới Anfield, các fan Liverpool mừng như trảy hội. Nhưng lác đác đó đây có những ý kiến cho rằng HLV người Đức "dại" khi đồng ý đến đúng vào thời điểm khó khăn nhất của đội bóng thành phố cảng.

.
.
.
.
.
.
.
Kỹ thuật chăn nuôi gà có sử dụng chế phẩm sinh học làm đệm lót chuồng nuôi Kỹ thuật chăn nuôi gà có sử dụng chế phẩm sinh học làm đệm lót chuồng nuôi

BHG - Trong quá trình chăn nuôi gà, chất thải chưa qua xử lý phát sinh với lượng lớn, tập trung hầu hết ở các hộ chăn nuôi quy mô nhỏ, nên rất dễ phát sinh một số loại bệnh trên đàn gà và phát triển thành dịch ở các hộ nuôi, gây tổn thất lớn cho người chăn nuôi, đồng thời còn gây ô nhiễm môi trường.

.
.
.
.
.
.
.
.
.