.
.
.
BIDV Hà Giang - nhiều chính sách thu hút khách hàng BIDV Hà Giang - nhiều chính sách thu hút khách hàng

BHG- Theo nhận định của lãnh đạo BIDV Hà Giang, thời gian qua Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, BIDV Việt Nam có những gói giải pháp hỗ trợ về lãi suất, cho vay ưu đãi giúp các doanh nghiệp phục hồi sản xuất, kinh doanh nên đã tác động trực tiếp đến hoạt động của chi nhánh.

.
.
.
.
.
.
.
.
Tìm thấy các nạn nhân vụ lật thuyền trên thủy điện sông Chừng

BHG- Như Báo Hà Giang đã đưa về vụ mất tích do lật thuyền của một cặp vợ chồng trên thủy điện Sông Chừng (Quang Bình) ngày 16.3.2015. Sau gần 2 tuần tích cực tìm kiếm, đến nay các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của hai nạn nhân là anh Phùng Chiềm Cuối và chị Triệu Mùi Liều.

.
.
.
.
.
.
.
Bắt đối tượng thứ sáu trong vụ án vợ chồng 'cậu Thủy' lừa đảo tìm hài cốt liệt sĩ Bắt đối tượng thứ sáu trong vụ án vợ chồng 'cậu Thủy' lừa đảo tìm hài cốt liệt sĩ
Ngày 28/3, được biết, Công an tỉnh Quảng Trị đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt đối tượng Nguyễn Anh Thiều (30 tuổi, trú tại huyện Đông Anh, TP Hà Nội, con rể Duyên) về tội "xâm phạm thi thể, mồ mả hài cốt" là đồng phạm với vợ chồng "cậu Thuỷ"…
.
.
.
.
.
.
.
Bộ CHQS tỉnh: Kỷ niệm 80 năm ngày truyền thống DQTV Bộ CHQS tỉnh: Kỷ niệm 80 năm ngày truyền thống DQTV

BHG- Ngày 27.3, Bộ CHQS tỉnh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 80 năm ngày truyền thống Dân quân tự vệ (DQTV) Việt Nam (28.3.1935 – 2015). Tham dự có đồng chí Trần Đức Quý, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, đại diện các sở, ngành, Ban CHQS 11 huyện, thành phố; các đồng chí DQTV địa phương.

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.