.
.
Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Khang làm việc với BTV Huyện ủy Bắc Quang Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Khang làm việc với BTV Huyện ủy Bắc Quang

BHG- Chiều 25.11, đồng chí Nguyễn Đình Khang, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với BTV Huyện ủy Bắc Quang nhằm kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng cơ sở chính trị vững mạnh năm 2015 và kết quả triển khai thực hiện Đề án xã phát triển toàn diện trên địa bàn huyện.

.
.
.
.
.
.
.
.
Sự thật vụ "học sinh đọc sách ngược" trên VTV Sự thật vụ

Ngày 24/11, Trung tâm Truyền hình Thanh niên đã đưa cho báo chí xem bản gốc quay cảnh học sinh đọc sách ngược đang gây xôn xao dư luận và sự thật các em học sinh vẫn biết đọc bình thường chỉ có bìa sách là ngược. Chính điều này đã tạo ra hiểu nhầm. Lãnh đạo Sở GD&ĐT Lào Cai đã lên tiếng.

.
.
.
.
.
.
.
Những bao gạo nghĩa tình Những bao gạo nghĩa tình

BHG- Vừa qua, Đoàn Ngoại giao các nước Bangladesh, Oman, Malaysia, Nga đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh ta. Nhân chuyến công tác, Đoàn đã trao tặng 3 tấn gạo cho xã Giàng Chu Phìn (Mèo Vạc). Trao những bao gạo tận tay những người nông dân lam lũ, nhìn nụ cười rạng rỡ ánh lên trên khuôn mặt sạm đen vì nắng gió biên cương mà các thành viên trong Đoàn ai nấy đều trào dâng một niềm vui khôn tả.

.
.
.
.
.
.
.
Huyện Quang Bình: Nghiêm túc xử lý các đối tượng khai thác lâm sản trái phép tại xã Nà Khương
BHG- Như Báo Hà Giang đã đưa tin, ngày 5.11.2015, tại thôn Thâm Mang, xã Nà Khương, huyện Quang Bình đã xảy ra vụ khai thác lâm sản trái phép. Ngay sau khi xảy ra vụ việc UBND huyện Quang Bình đã khẩn trương chỉ đạo các ngành chức năng của huyện điều tra xác minh và làm rõ đối tượng.
.
.
.
.
.
.
.
Quân khu 2 Kiểm tra toàn diện công tác QS-QP Quân khu 2 Kiểm tra toàn diện công tác QS-QP

BHG- Vừa qua, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 2 do Thiếu tướng Phùng Sỹ Tấn – Phó Tư lệnh, Tham mưu Trưởng Quân khu 2 làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra toàn diện kết quả thực hiện nhiệm vụ QP-QS địa phương tại Bộ CHQS tỉnh, Bộ CHBĐBP tỉnh và các đơn vị trực thuộc gồm: Ban CHQS các huyện Vị Xuyên; Quản Bạ; thành phố Hà Giang và đơn vị T77; công tác Dân quân tự vệ, Giáo dục QP-AN của Trường Cao đẳng nghề và Sở Y tế tỉnh.

.
.
.
.
.
.
.
.
Bayern & Barca: Những cỗ máy dội bom ở Champions League Bayern & Barca: Những cỗ máy dội bom ở Champions League

Loạt trận thứ 5 vòng bảng Champions League 2015/16 diễn ra đêm qua có rất nhiều chiến thắng đậm. Ấn tượng nhất là những màn "dội mưa bom" của Bayern Munich và Barcelona, 2 ông lớn đã giành vé đi tiếp một cách thuyết phục.

.
.
.
.
.
.
.
Chú trọng bảo vệ môi trường tại KCN Bình Vàng Chú trọng bảo vệ môi trường tại KCN Bình Vàng

BHG- Năm 2013, hệ thống thoát nước thải và trạm xử lý nước thải Khu công nghiệp (KCN) Bình Vàng (Vị Xuyên) chính thức được khởi công xây dựng. Đây là hạng mục quan trọng thuộc Dự án Đầu tư hạ tầng kỹ thuật giai đoạn I KCN Bình Vàng do Công ty Phát triển hạ tầng KCN Hà Giang làm chủ đầu tư với tổng vốn trên 57 tỷ đồng, Công ty Cổ phần xây lắp và sản xuất công nghiệp trúng thầu thi công.

.
.
.
.
.
.
.
.
.