.
.
Đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị trong LLVT tỉnh Đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị trong LLVT tỉnh

BHG- Quán triệt nội dung và nhận thức đúng vị trí, vai trò, tầm quan trọng của Đề án "Đổi mới công tác giáo dục chính trị (GDCT) tại đơn vị trong giai đoạn mới" theo Quyết định số 2677/QĐ-BQP ngày 23.7.2013 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh đã quán triệt, triển khai đồng bộ, thống nhất các mục tiêu, yêu cầu, nội dung, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện Đề án.

.
.
.
.
.
.
.
Bắc Quang "rốn mưa"... gặp hạn Bắc Quang

BHG- Bắc Quang là một trong những vùng có số ngày mưa lớn nhất cả nước, lên đến 200 ngày/năm (lượng mưa trung bình khoảng 4.665-5.000 mm/năm, bắt đầu từ tháng 5-11 tổng lượng mưa/năm chiếm 90%). Thế nhưng, vụ Mùa này, nhiều xã trên địa bàn huyện phải "gồng mình" chống hạn.

.
.
.
.
.
.
.
"Đánh thức" hệ thống hang, động miền đá sau "giấc ngủ" triệu năm

BHG- Nhiều lần rong ruổi nơi Cao nguyên đá Đồng Văn (CNĐĐV), được khám phá nhiều hang, động (HĐ) đẹp, gợi hình ảnh "nàng công chúa ngủ trong rừng", nhưng tôi không thể nghĩ, Miền đá lại có nhiều HĐ đến vậy. Trải qua hàng triệu năm hình thành, những HĐ ở đây không chỉ là nơi lưu giữ các giá trị địa chất phục vụ nghiên cứu khoa học, mà vẻ đẹp tiềm ẩn của nó đang chờ đợi được đánh thức, phục vụ sự phát triển du lịch.

.
.
.
.
.
.
.
Ghi nhận tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã Tân Quang Ghi nhận tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã Tân Quang

BHG- Tháng 7, tháng tri ân người có công với cách mạng đã để lại cho chúng tôi nhiều cảm xúc khi về thăm Nghĩa trang các Anh hùng - liệt sỹ (AH-LS) xã Tân Quang (Bắc Quang). Tại đây, một người quản trang "hiếm có", một buổi lễ thắp nến tri ân thành kính của tuổi trẻ huyện Bắc Quang với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo từ huyện đến cơ sở đã làm sâu sắc thêm truyền thống tốt đẹp "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc.

.
.
.
.
.
.
.
Cảnh báo tình trạng phạm tội trong khi được tạm đình chỉ thi hành án Cảnh báo tình trạng phạm tội trong khi được tạm đình chỉ thi hành án
Phạm nhân được hoãn, tạm định chỉ thi hành án hình sự do bệnh tật là thể hiện sự nhân đạo của Đảng và Nhà nước ta. Song, một số phạm nhân sau khi được hoãn, tạm đình chỉ thi hành án không chịu ăn năn hối lỗi mà lại phạm tội mới...
.
.
.
.
.
.
.
Đẩy mạnh công tác Vận động quần chúng trong tình hình mới Đẩy mạnh công tác Vận động quần chúng trong tình hình mới

BHG- Xác định công tác vận động quần chúng (VĐQC) là nhiệm vụ chính trị cơ bản, lâu dài có ý nghĩa chiến lược, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã thường xuyên lãnh, chỉ đạo đổi mới nội dung, phương pháp tiến hành công tác VĐQC phù hợp với địa phương, đối tượng, thời điểm của tỉnh.

.
.
.
.
.
.
.
.
Bức tranh chuyển nhượng EPL 2015: Điểm nhấn Chelsea, M.U và Crystal Palace Bức tranh chuyển nhượng EPL 2015: Điểm nhấn Chelsea, M.U và Crystal Palace

Kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay vẫn đang diễn ra và phải đến đầu tháng Chín mới kết thúc. Đến thời điểm hiện tại, điểm nhấn trong phiên chợ Hè tại Anh là sự dè dặt của Chelsea, đợt tuyển quân ồ ạt của Manchester United và sự khôn ngoan của Crytal Palace.

.
.
.
.
.
.
.
Tập huấn "Phát triển nguồn nhân lực thương mại điện tử"

BHG - Ngày 24.7, Sở Công thương phối hợp với Cục Thương mại điện tử (TMĐT) và Công nghệ thông tin (CNTT) – Bộ Công thương tổ chức lớp tập huấn "Phát triển nguồn nhân lực TMĐT" cho các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố và doanh nghiệp. Dự Lễ khai giảng có lãnh đạo Sở Công thương, chuyên gia Cục TMĐT và CNTT, đại diện các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

.
.
.
.
.
.
.
.
.