.
.
Mèo Vạc tập trung hoàn thành các công trình chào mừng Đại hội Đảng Mèo Vạc tập trung hoàn thành các công trình chào mừng Đại hội Đảng

BHG- Đến thời điểm này, Mèo Vạc đã sẵn sàng cho Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng thời, nhiều công trình đã và đang khẩn trương hoàn thành, không chỉ tạo dấu ấn chào mừng sự kiện trọng đại mà còn có ý nghĩa thiết thực với đời sống của nhân dân các dân tộc trên địa bàn.

.
.
.
.
.
.
.
Thủy điện Sông Bạc, góp phần cho công nghiệp hóa - hiện đại hóa Thủy điện Sông Bạc, góp phần cho công nghiệp hóa - hiện đại hóa

BHG- Chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày thống nhất đất nước (30.4.1975 – 2015), Ngày Quốc tế Lao động 1.5 và chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI; vừa qua, nhà máy Thủy điện Sông Bạc (TĐSB) (Quang Bình) đã được khánh thành.

.
.
.
.
.
.
.
Lễ hội chọi Trâu xã Bằng Hành lần thứ IV năm 2015. Lễ hội chọi Trâu xã Bằng Hành lần thứ IV năm 2015.

BHG- Chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và 129 năm Ngày quốc tế Lao động, trong 2 ngày 30.4 và 1.5, xã Bằng Hành (Bắc Quang) phối hợp với Công ty TNHH Hướng Dương tổ chức Lễ hội chọi trâu truyền thống lần thứ IV năm 2015.

.
.
.
.
.
.
.
"Luồng gió mới" trên quê nghèo Hoàng Su Phì

BHG- Sau một năm được "tung" về 23 xã đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Hoàng Su Phì, 29 đội viên trí thức trẻ thuộc Đề án số 07 của tỉnh đang dần khẳng định bản lĩnh trên vùng đất khó. 365 ngày - quãng thời gian quá ngắn để mỗi người tạo dấu ấn, nhưng những gì họ thể hiện ở cơ sở, bước đầu tạo được niềm tin của cấp ủy, chính quyền và người dân.

.
.
.
.
.
.
.
.
Vị Xuyên, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng với nhiệm vụ quốc phòng - an ninh Vị Xuyên, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng với nhiệm vụ quốc phòng -  an ninh

BHG- Cùng với việc chỉ đạo thực hiện các lĩnh vực phát triển chung trong toàn xã hội trên địa bàn huyện Vị Xuyên thì công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ huyện trong thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng – An ninh (QP-AN) luôn được chú trọng và đạt được những kết quả quan trọng, góp phần thực hiện 2 nhiệm vụ chiến lược của Đảng là xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc.

.
.
.
.
.
.
.
.
.
Ứng dụng khoa học kỹ thuật, xây dựng mô hình nuôi cá lồng, vịt bầu tại hồ Thủy điện sông Chừng

BHG- Những năm qua, để tích cực thúc đẩy phát triển nông nghiệp theo hướng hàng hóa, việc ứng dụng khoa học kỹ thuật trong phát triển nông nghiệp đã được tỉnh ta quan tâm. Bằng nguồn vốn sự nghiệp khoa học của tỉnh, nhiều đề tài về lĩnh vực nông nghiệp đã và đang được nghiên cứu, ứng dụng có hiệu quả, thiết thực với các địa phương.

.
.
.
.
.
.
.
.
.