.
.
Họp chuẩn bị nội dung phục vụ Đoàn đại biểu của tỉnh thăm và làm việc tại Châu Văn Sơn, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) Họp chuẩn bị nội dung phục vụ Đoàn đại biểu của tỉnh thăm và làm việc tại Châu Văn Sơn, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc)

BHG- Chiều 26.5, UBND tỉnh tổ chức họp chuẩn bị nội dung phục vụ Đoàn đại biểu của tỉnh thăm và làm việc tại Châu Văn Sơn, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc). Dự buổi họp có đồng chí Đàm Văn Bông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan của tỉnh.

.
.
.
.
.
.
.
Công ty In đẩy mạnh hiệu quả sản xuất, kinh doanh Công ty In đẩy mạnh hiệu quả sản xuất, kinh doanh

BHG- Hoạt động Công đoàn (CĐ) và phong trào công nhân viên chức, lao động (CNVCLĐ) Công ty Cổ phần In Hà Giang đã có nhiều chuyển biến rõ nét trên tất cả các lĩnh vực, có đội ngũ cán bộ quản lý và CNVCLĐ nhiệt tình, trách nhiệm với công việc. Công ty luôn được cấp ủy, chính quyền; các ban, ngành, đoàn thể địa phương quan tâm giúp đỡ; bạn hàng tin tưởng. Từ đó, tạo động lực và đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao.

.
.
.
.
.
.
.
Xín Mần đưa văn hóa truyền thống các dân tộc vào trường học Xín Mần đưa văn hóa truyền thống các dân tộc vào trường học

BHG- Trong bản sắc văn hóa của từng dân tộc đều có nét đặc sắc riêng, điển hình như dân tộc Nùng có múa ngựa giấy, hát lượn; dân tộc Mông có múa khèn; dân tộc Tày có hát giao duyên... Đó là những nét đẹp văn hóa phi vật thể cần được bảo tồn và gìn giữ nếu không sẽ bị mai một theo năm tháng. Vì vậy, nhằm phát triển văn hóa bản địa và nâng cao kỹ năng sống cho các em học sinh, huyện Xín Mần đã xây dựng và được triển khai rộng khắp tại tất cả các trường học Đề án: "Đưa văn hóa truyền thống vào trường học giai đoạn 2013 – 2020".

.
.
.
.
.
.
.
Kết quả bước đầu trong việc điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng Methadone Kết quả bước đầu trong việc điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng Methadone

BHG- Sau gần 1 năm triển khai, chương trình điều trị cai nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc Methadone tại Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS tỉnh bước đầu đem lại những lợi ích thiết thực cho người điều trị về sức khỏe, từng bước giúp họ tái hòa nhập cộng đồng...

.
.
.
.
.
.
.
Cấm đi khỏi nơi cư trú, khám xét nơi ở và làm việc của cán bộ Agribank, Chi nhánh huyện Bắc Quang
BHG- Ngày 26.5, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ (Công an tỉnh Hà Giang) đã thi hành lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú, lệnh khám xét tại nơi làm việc và nơi ở đối với hai bị can là: Phạm Văn Thịnh, thôn Tân An, xã Hùng An (Bắc Quang), nguyên là Phó Giám đốc Agribank Bắc Quang và Đỗ Thị Hồng, trú tại tổ 13, thị trấn Việt Quang (Bắc Quang), nguyên là Trưởng phòng kế hoạch kinh doanh Agribank Bắc Quang, về tội: Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
HLV Miura đặt mục tiêu vào bán kết SEA Games HLV Miura đặt mục tiêu vào bán kết SEA Games

Cảm nhận được sự quan tâm lớn từ giới truyền thông cũng như NHM dành cho U23 Việt Nam nhưng HLV Toshiya Miura vẫn nói rằng, ông cùng các học trò không cảm thấy áp lực. Và 2 ngày trước khi bước vào trận ra quân tại SEA Games 28, nhà cầm quân này khẳng định U23 Việt Nam sẽ giành vé vào bán kết.

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.