.
.
.
.
.
.
.
UBND tỉnh họp phiên tháng 5.2016 UBND tỉnh họp phiên tháng 5.2016

BHG- Ngày 25.5, buổi sáng, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, UBND tỉnh tiến hành phiên họp tháng 5.2016 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH tháng 5, phương hướng nhiệm vụ tháng 6.2016.

.
.
.
.
.
.
.
Nhân rộng mô hình Hợp tác xã toàn thôn Nhân rộng mô hình Hợp tác xã toàn thôn

BHG- Hợp tác, tương trợ lẫn nhau trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm cho các thành viên; đáp ứng các nhu cầu và nguyện vọng chung của thành viên về kinh tế, phục vụ và hỗ trợ phát triển sản xuất, tăng thêm lợi ích cho các thành viên.

.
.
.
.
.
.
.
Nhìn từ một cuộc liên hoan Nhìn từ một cuộc liên hoan

BHG- Liên hoan Nghệ thuật quần chúng trong cán bộ, CNVCLĐ tỉnh Hà Giang lần thứ III đã khép lại từ lâu; thành công của cuộc liên hoan với sự có mặt của 500 diễn viên quần chúng đại diện cho gần 50 nghìn cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trong tỉnh đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, góp phần tuyên truyền chào mừng cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống.

.
.
.
.
.
.
.
.
Thêm những nạn nhân... tiền mất, tật mang Thêm những nạn nhân... tiền mất, tật mang

BHG- Sau khi Báo Hà Giang đăng tải loạt bài viết "Bão đa cấp lên núi", thời gian qua, phóng viên tiếp tục nhận thêm thông tin về những nạn nhân của bán hàng đa cấp (BHĐC) mới được cho là liên quan đến Công ty CP Liên minh tiêu dùng Việt Nam (LMTDVN). Theo sự phản ánh và dẫn đường của những nạn nhân, chúng tôi từng bước tiếp cận với một kiểu đa cấp biến tướng, mà ở đó các nạn nhân đã bị đưa vào một canh bạc của lòng tham và sự u mê.

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
Công bố và chuyển giao kết quả nghiên cứu đề tài, dự án KH&CN lần 1 năm 2016 Công bố và chuyển giao kết quả nghiên cứu đề tài, dự án KH&CN lần 1  năm 2016

BHG - Sáng 18.5, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Hội nghị công bố và chuyển giao kết quả nghiên cứu đề tài, dự án (ĐTDA) KH&CN lần 1, năm 2016 với các đề tài, dự án được nghiên cứu trong giai đoạn 2013 - 2015. Dự hội nghị có đại diện một số Sở, ban ngành của tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Yên Minh, Bắc Mê.

.
.
.
.
.
.
.
.
.