123
Trường THCS Quang Trung (TPHG) tổ chức hoạt động trải nghiệm cho các em học sinh tại Thủ đô Hà Nội - Báo Hà Giang điện tử

Trường THCS Quang Trung (TPHG) tổ chức hoạt động trải nghiệm cho các em học sinh tại Thủ đô Hà Nội

Thứ Hai, 19/03/2018, 17:00 (GMT+7)

BHG - Hướng tới Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 – 26.3.2018) và động viên, khích lệ học sinh trong học tập, Ban Giám hiệu Trường THCS Quang Trung cùng sự tham gia của Hội phụ huynh học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang vừa tổ chức cho 35 học sinh đạt Danh hiệu học sinh Giỏi, Tiên tiến trong học kỳ I năm học 2017 – 2018, tham gia trải nghiệm tại Thủ đô Hà Nội. Đoàn học sinh Giỏi của trường đã đến tham quan Văn Miếu Quốc Tử Giám, vào lăng viếng Bác Hồ và thăm nhà Đại Tướng Võ Nguyên Giáp. Chuyến trải nghiệm đã giúp các em học sinh Giỏi của trường hiểu thêm và nâng cao nhận thức và lòng tự hào truyền thống hiếu học của cha ông, về Bác Hồ kính yêu và Đại tướng Võ Nguyên Giáp- Người anh cả của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Tạo động lực giúp cô và trò trong nhà trường đẩy mạnh phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, nâng cao hiệu quả tính giáo dục của các phong trào “Nghìn việc tốt”, “Kế hoạch nhỏ”

Đoàn trường THCS Quang Trung (TPHG) chụp ảnh lưu niệm tại Lăng Bác.
Đoàn trường THCS Quang Trung (TPHG) chụp ảnh lưu niệm tại Lăng Bác.

 

Thầy cô giáo và các em học sinh Trường THCS Quang Trung (TPHG) tại phòng làm việc của Đại tướng Võ nguyên giáp trước năm 1990.
Thầy, cô giáo và các em học sinh Trường THCS Quang Trung (TPHG) tại phòng làm việc của Đại tướng Võ Nguyên Giáp trước năm 1990.

Hải Quỳnh

.